Tổng quan về biến tần Bosch Rexroth VFC 3210

Biến tần VFC 3210 là biến tần siêu tiết kiệm, Biến tần VFC 3210 có khả năng điều khiển V/f với dãy công suất từ 0.4kW đến 4.0kW

Biến tần Rexroth VFC3210 với thiết kế nhỏ gọn và các tính năng thông minh vô cùng vượt trội cũng như tản nhiệt dạng nhôm nguyên khối dọc theo biến tần nên tản nhiệt rất tốt mà không cần dùng quạt tản nhiệt và có thể lắp đặt sát cạnh nhau giúp tiết kiệm diện tích tủ cũng như chi phí tủ điện. Ngoài ra nhờ có tính tản nhiệt tốt và không cần quạt tản nhiệt nên biến tần Rexroth VFC 3210 được dùng trong các môi trường đặc biệt và nhiều bụi một cách cực kì hiệu quả như là ngành dệt may và ngành gỗ cùng một số ngành khác.


Chúc quý khách hàng tìm được sản phẩm biến tần Rexroth phù hợp với nhu cầu của mình. Với chất lượng đảm bảo và hiệu suất ổn định, sản phẩm biến tần Rexroth sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để giải quyết các vấn đề điều khiển tốc độ và tiết kiệm năng lượng trong các ứng dụng công nghiệp. Nếu cần thêm thông tin hoặc báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.